ทำเว็บไซต์มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ?

ทำเว็บไซต์มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ?

 

คุณคือ ธุรกิจขนาดเล็กต้องการสร้างเว็บไซต์ ? หรือเป็นองค์กร ชมรมอาสา ที่ไม่แสวงผลกำไร ต้องการมีเว็บไซต์สำหรับเพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสาร ? หรือคุณเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาด ของบริษัทที่มียอดขายหลายล้านบาท ต้องการปรับปรุงช่องทางการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า และเพิ่มยอดขาย ?

โปรแกรมเมอร์ไทย เราให้บริการสร้างเว็บไซต์ให้ลูกค้ามาแล้วทุกขนาดองค์กร โดยค่าใช้จ่ายก็จะขึ้นอยู่กับขนาดของเว็บไซต์ที่ลูกค้าต้องการ ว่าเว็บจะมีฟังก์ชั่นการให้บริการอะไรบ้าง เทคโนโลยีที่ใช้ ความยากง่ายในการออกแบบ เป้าหมายของเว็บไซต์ รวมถึงระยะเวลาที่กำหนด

รายละเอียดราคาค่าบริการเว็บไซต์

 

Basic Website | ฟรี  - 20,000 บาท

"ฟรี" เราพร้อมให้คำแนะนำผู้ให้บริการ ฟรีเว็บไซต์ ต่างๆ ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ หลังจากนั้นลูกค้าจะต้องเป็นผู้สมัครใช้งานเอง หรือหากต้องการให้ช่วยเหลือ Setup ลงข้อมูล ให้ก็จะคิดค่าบริการให้ในราคาไม่สูง 

ส่วนบริการ "เว็บตามสั่ง" 20,000 บาท ออกแบบใหม่ ทันสมัย รองรับมือถือ ดีไซน์สวยให้เหมาะสมกับลักษณะธุรกิจของลูกค้านั้นๆ เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็ก ต้องการเว็บไซต์สำหรับประชาสัมพันธ์บริษัท โชว์ผลงาน แสดงข้อมูลสินค้า ข้อมูลติดต่อบริษัท ที่ตั้ง หรือฟังก์ชั่นพื้นฐานอื่นๆ ที่ไม่ซับซ้อน

 

Advanced Website / E-Commerce Websites | 20,000 - 50,000 บาท

ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ สำหรับเว็บขนาดกลาง ดีไซน์ตรงกับลักษณะธุรกิจ ใช้เทคโนโลยีปัจจุบันและทันสมัยที่สุดในการพัฒนา มีระบบจัดการเนื้อหา สินค้า แกลอลี่ พร้อมฟังก์ชั่นอีคอมเมิร์ซ ออกแบบระบบให้รองรับผู้ใช้งาน และ ข้อมูลปริมาณมากๆ ได้

 

Custom Application Online | 100,000 บาท ขึ้นไป

พัฒนาเว็บไซต์ให้บริการเฉพาะทาง หรือเว็บแอพพลิเคชั่น ที่ให้บริการ ผ่านอินเตอร์เน็ต ตามความต้องการ รวมถึงหากคุณมีไอเดีย ที่อยากจะสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ แต่ไม่มีนักพัฒนา ไม่มีความรู้ว่าจะต้องทำยังไง โปรแกรมเมอร์ไทย เรายินดีร่วมเป็นพันธมิตร ในการพัฒนา

 

หากท่านสนใจบริการจัดทำ #เว็บไซต์ตามสั่ง ฝากข้อความถึงทีมงานเราได้ที่กล่องติดต่อด้านล่างได้เลยครับ


Share

บันทึก / บทความ

ติดต่อ / ขอใบเสนอราคา

ต้องการทำเว็บไซต์ หรือสนใจบริการ ส่งเมลมาคุยกันก่อนได้ครับที่ [email protected] หรือส่งข้อมูลผ่านฟอร์มนี้ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปให้ไวที่สุดครับ

Image verification