ทำเว็บขายของที่ไหนดี ?? ถาม Pantip !!

 ทำเว็บขายของที่ไหนดี ?? ถาม Pantip !!

 

หลายคนเริ่มจะขายของออนไลน์ ส่วนมากไม่รู้จะเริ่มที่ไหน ก็ถาม Google และคำถามต้นๆ ก็ไม่พ้นคำว่า "ทำเว็บขายของที่ไหนดี ?" ขอตอบตรงๆ เลยว่า ถ้าทำเว็บแล้วขายของได้ จะเว็บฟรี หรือ จ้างทำ ก็ดีทั้งนั้น นะครับ 

 

แนะนำ พ่อค้า แม่ค้า หรือธุรกิจเปิดใหม่

อยากจะเริ่มต้นขายของออนไลน์ แต่ไม่อยากลงทุนเยอะ หรือทุนน้อย ก็ถาม Google เลยครับ ด้วย Keyword "เปิดเว็บฟรี"  ที่ไหนให้เปิดเว็บขายของฟรีได้ สมัครใช้บริการเปิดร้านให้หมดครับ อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย (เน้นประหยัด ก็ต้องออกแรงมากหน่อย) พอเริ่มมีลูกค้า เริ่มพอมีกำไร แล้วค่อยจ้างทำ.. ก็ได้ครับ

 

ทำร้านออนไลน์ ก็ ไม่ต่างอะไรกับเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว

ใหม่ๆ ก็เช่าที่เค้าบ้าง ถูกหน่อย แพงหน่อย ว่าไปตามทำเล แต่ถ้าลูกค้าเริ่มมาก (คนเข้าเว็บเยอะ) ที่นั่งเริ่มไม่พอ (พื้นที่เว็บเต็ม) ลูกค้าจะทานแล้วต้องยืนรอ (ทราฟฟิคเต็ม) การเดินทางไม่สะดวก (ชื่อโดเมนจำยาก) หรือวันดีคืนดี ลูกค้านึกอยากจะมากินก๋วยเตี๋ยว ร้านปิด (ระบบล่ม) ซะนี่.

 

กำไรแล้วขยับขยายร้านได้ !

ธุรกิจพอมีกำไรแล้ว ถึงเวลาต้องขยับขยายร้าน จะเซ๊งตึกแถว (เว็บสำเร็จรูปรายปี) จะหาทำเลดีๆ (ชื่อโดเมนสวยๆ) จะซื้อที่ปลูกร้าน (Hosting เร็วๆ) และสร้างร้านให้ตกแต่งสวยหรู (Web Design) มีส่วนต่างๆ ของร้านให้บริการลูกค้า เพื่อความพึงพอใจ (Web Programming) ก็ถือเป็นสิ่งที่ควรทำครับ เพื่อรองรับลูกค้า และธุรกิจที่ขยายตัวของร้านเรา


ต้องการทำเว็บไซต์ หรือสนใจบริการ ส่งข้อมูลให้ทีมงานผ่านฟอร์มด้านล่างได้เลยครับ

ต้องการทำเว็บไซต์ หรือสนใจบริการ ส่งเมลมาคุยกันก่อนได้ครับที่ [email protected] หรือส่งข้อมูลผ่านฟอร์ม


Share

บันทึก / บทความ

ติดต่อ / ขอใบเสนอราคา

ต้องการทำเว็บไซต์ หรือสนใจบริการ ส่งเมลมาคุยกันก่อนได้ครับที่ [email protected] หรือส่งข้อมูลผ่านฟอร์มนี้ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปให้ไวที่สุดครับ

Image verification