สร้างเว็บไซต์ใหม่ & ปรับปรุงเว็บไซต์เก่า

สร้างเว็บไซต์ใหม่ & ปรับปรุงเว็บไซต์เก่า

ในขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์นั้น เราจะเริ่มต้นดำเนินการด้วยการสอบถามสิ่งที่ลูกค้าอยากได้ อยากให้มีในเว็บให้ครบถ้วนเสียก่อน เช่น แผนธุรกิจ , รายละเอียดบริษัท , ข้อมูลสินค้า เป็นต้น

เว็บไซต์ใหม่เราจะแนะนำให้สร้างโดยใช้หลักการ เทมเพลต และ แม่แบบ (template or theme based) เป็นหลัก เนื่องจากช่วยลดปริมาณทางด้านเวลาในการพัฒนาและยืดหยุ่นในการบริหารจัดการเว็บไซต์ โดยเทมเพลตที่จะเลือกมาใช้หรือออกแบบขึ้นมาใหม่ จะยึดจากความต้องการลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้เรายังมีบริการ ปรับปรุงเว็บไซต์เดิมที่ลูกค้ามีอยู่ โดยจะประเมินจากสิ่งที่เว็บเดิมมีอยู่แล้วและเป้าหมายเว็บไซต์เป็นหลัก เพิ่มเติมส่วนที่ขาด อัพเดทให้มีความน่าสนใจ เช่น เนื้อหา , รูปภาพ , เพิ่มส่วนของการโต้ตอบมากขึ้นซึ่งจะส่งผลให้มีผู้ชมเว็บมากขึ้น

ในทั้งสองบริการนี้ สร้างเว็บไซต์ใหม่ & ปรับปรุงเว็บไซต์เก่า เราจะพัฒนาโดยเน้นความต้องการและแผนธุรกิจของลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งเรายังวางแผนเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ให้กับลูกค้าอีกด้วย เช่น เตรียมการปรับแต่ง  SEO , Submit เว็บไซต์ , เปิด Fanpage ทั้งหมดนี้ ลูกค้าจะได้รับเมื่อใช้บริการ สร้างเว็บ กับ โปรแกรมเมอร์ไทย ครับ


Share

บันทึก / บทความ

ติดต่อ / ขอใบเสนอราคา

ต้องการทำเว็บไซต์ หรือสนใจบริการ ส่งเมลมาคุยกันก่อนได้ครับที่ [email protected] หรือส่งข้อมูลผ่านฟอร์มนี้ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปให้ไวที่สุดครับ

Image verification